Để nói một khách sạn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, làm hài lòng khách hàng cần rất nhiều yếu tố. Với những khách sạn giá rẻ, việc chất lượng phục vụ hay cơ sở vật chất kém hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy, làm thế nào để biết một khách sạn vừa có giá hợp lý vừa có chất lượng tốt?

1.Vị trí, kiến trúc

Các khách sạn Đức Long khi xây dựng luôn phải tính toán vị trí sao cho địa điểm cách bệnh viện, trường học, sân bay điểm tham quan du lịch ít nhất 100m – 1km căn cứ vào ranh giới hai cơ sở; không được nằm trong hoặc liền kề khu vực quốc phòng, an ninh,…

Khi thiết kế, dây chuyền phục vụ giữa các bộ phận và trong từng bộ phận dịch vụ trong khách sạn phải được bố trí hợp lý sao cho bảo đảm thuận tiện.

- Bảng tên; hạng khách sạn; phù hiệu khách sạn: được đặt ở nơi dễ thấy

- Cửa ra, vào của khách sạn : bố trí thuận tiện, tối thiểu phải có 2 cửa

- Chỗ để xe : Khách sạn phải bố trí chỗ để xe cho khách.

- Buồng: Tuân thủ đúng kích cỡ quy định chung

2.Trang thiết bị, tiện nghi phục vụ

Độ chiếu sáng trong khách sạn phải đảm bảo theo yêu cầu của từng khu vực.Hệ thống nước cần có nước đủ cho sinh hoạt và phòng cháy, chữa cháy 24/24 giờ; cấp nước nóng; hệ thống xử lý nước thải và chất thải phải đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường.

Ngoài ra, những cơ sở vật chất như trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy; phòng vệ sinh công cộng cũng cần được trang bị đúng quy cách.

3. Dịch vụ và mức độ phục vụ

Dịch vụ được qui định theo từng hạng khách sạn và phải luôn luôn sẵn sàng phục vụ. 

4. Nhân viên phục vụ

Nhiều du khách lo ngại liệu khách sạn Đức Long có đem lại chất lượng nhân viên phục vụ không tốt hay không? Thực tế thì các khách sạn đúng chuẩn sẽ luôn phải tuân thủ đầy đủ những quy định về phục vụ, phù hợp từng mức xếp hạng sao

- Nghiệp vụ : Quản lý và nhân viên phục vụ phải bố trí theo đúng nghiệp vụ chuyên môn.

- Sức khoẻ : Các nhân viên phục vụ phải được kiểm tra sức khoẻ và được đảm bảo

- Trang phục : Những người quản lý và nhân viên phục vụ phải mặc đồng phục theo đúng quy định của khách sạn.

5. Vệ sinh

Dù là khách sạn Đức Long nhưng cũng phải làm tốt vấn đề vệ sinh như vệ sinh môi trường xung quanh khách sạn; Vệ sinh các khu vực khách sạn; Vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ phục vụ khách; Vệ sinh cá nhân; Vệ sinh thực phẩm

 

Trên đây là những tiêu chuẩn về một khách sạn chất lượng, phù hợp với xếp hạng. Các khách sạn Đức Long cũng sẽ phải đáp ứng những quy chuẩn trên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

6. Chủ trương kinh doanh Khách Sạn Chất Lượng, Giá rẻ.

 

Với Hệ thống các Khách Sạn Vườn Tao ĐànKhách sạn Hạnh PhúcKhách Sạn Duyên Sài Gòn và Khách Sạn Mỹ Xuân. Không những đạt các tiêu chuẩn về Vệ sinh, An toàn, Tiện nghi đầy đủ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Lịch sự, nhiệt tình chu đáo và thân thiện, mà còn có 1 yêu tố vô cùng quan trọng quyết định hệ thống khách sạn Đức Long là do chủ trương kinh doanh của chủ khách sạn: kinh doanh phát triễn bền vững với phương châm chất lượng, giá rẻ và phục vụ số lượng lớn khách hàng.

Hotline tư vấn miễn phí: 02854493979
Zalo

ĐỨC LONG HOTEL

http://duclonghotel.com